Giới thiệu

    SẢN PHẨM MỚI

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900555504

GLOMED - HÀNH TRÌNH MỘT THƯƠNG HIỆU

Từ một công ty phân phối thuốc cho các hãng dược phẩm lớn trong nước và quốc tế, sau quá trình tìm hiểu, thâm nhập thị trường và đánh giá xu hướng ngành dược Việt Nam, Ban giám đốc Glomed quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc. Việc này không chỉ giúp công ty tăng tính chủ động về nguồn phân phối mà còn góp phần hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu phòng ngừa và điều trị bệnh của người dân.

Công nghệ là thế mạnh

Năm 2007, hai nhà máy thuốc tân dược của Glomed chính thức được khởi công xây dựng trên diện tích 16.000 m2 trong KCN Việt Nam – Singapore, Bình Dương. Trong đó, nhà máy Glomed 1 sản xuất các sản phẩm thuộc nhóm Non – Beta lactam và Glomed 2 sản xuất thuốc nhóm Beta lactam (Cephalosporin). Công ty quyết định đầu tư cùng lúc 2 nhà máy với vị trí cách nhau hơn 300m là để ngăn ngừa khả năng nhiễm chéo xảy ra trong quá trình sản xuất.

 

Nhà máy Glomed 1

 

Nhà máy Glomed 2

   

Lấy an toàn, hiệu quả làm tiêu chí hàng đầu cũng như để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, toàn bộ dây chuyền máy móc trang thiết bị của Glomed đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Singapore. Ngay cả hệ thống xử lý nước và không khí của công ty cũng được thiết kế theo công nghệ Châu Âu. Quy trình xử lý không khí không những đảm bảo nhiệt độ, ẩm độ, mức vi sinh đạt yêu cầu mà còn giữ cho độ chênh áp giữa các phòng khác nhau nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Năm 2008, hai nhà máy Glomed lần lượt hoàn thành và đưa vào hoạt động với công suất 1 tỷ viên/ năm. Với hệ thống công nghệ hiện đại nhất bấy giờ, công ty nhanh chóng được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP và GSP trong sản xuất dược phẩm của bộ Y tế. Quá trình vận hành nhà máy cũng được áp dụng theo những quy chuẩn hiện đại từ khâu nghiên cứu, sản xuất thử đến sản xuất chính thức và chịu sự kiểm soát chặt chẽ của phòng Đảm bảo chất lượng. 

   
   

 Hệ thống máy móc công nghệ của Glomed được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới

Cạnh tranh bằng chất lượng

Trước áp lực từ các hãng dược phẩm ngoài nước, để tiếp tục phát triển bền vững, Glomed hiểu rằng chất lượng là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế xã hội đang nhiều khó khăn, việc đảm bảo giá thành hợp lý cũng là vấn đề hết sức đáng quan tâm. Phương châm của công ty là không giảm về chất để cạnh tranh về giá. Thay vào đó, Glomed tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, kết hợp thu hút và đào tạo nhân sự có chuyên môn cao để tận dụng lợi thế công nghệ cho ra đời những công thức giúp điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian dùng thuốc. Qua đó, người dân có thể tiếp cận được những sản phẩm tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Đổi mới để vươn vai

Tiến tới hoàn thành tốt hơn nữa mục tiêu đã đề ra, Glomed luôn không ngừng cập nhật, cải tiến công nghệ mới, sử dụng nguyên liệu đảm bảo, rõ ràng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Ngoài nguồn dược liệu quý trong nước, những nguyên liệu sản xuất cần nhập khẩu đều được công ty tuyển chọn từ những đối tác lớn, có uy tín trên thị trường thế giới, nhất là khu vực Châu Âu. Bên cạnh đó, nhờ chú trọng công tác xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, giàu tâm huyết, đến nay Glomed đang sở hữu gần 1000 nhân sự trên cả nước.

 

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc Glomed và sự tận tâm trong công việc của tập thể nhân viên, sản phẩm Glomed hiện đang có mặt tại hệ thống nhà thuốc khắp từ Nam tới Bắc với gần 200 sản phẩm, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hệ thống chi nhánh công ty cũng được mở rộng đến các thành phố lớn như: Tp.HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang để kịp thời nắm bắt thị trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu phân phối sản phẩm trên toàn quốc và ngăn ngừa hàng nhái đến tay khách hàng.

Bằng khát khao chung tay chăm sóc sức khỏe người dân Việt và góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp dược phát triển lên một tầm vóc mới, Glomed đang từng ngày đổi mới để hoàn thiện và khẳng định vị trí riêng cho thương hiệu của mình. Trong đó, nỗ lực mang đến những sản phẩm ngày càng ưu việt với giá tốt cho người dân chính là lời khẳng định cho phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe” mà Glomed theo đuổi suốt những năm qua.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DƯỢC PHẨM GLOMED

Nhà máy Glomed 1 (Non – Beta lactam): 35 Đại lộ Tự Do, Khu Công Nghiệp VSIP 1, TX. Thuận An, Bình Dương.

Nhà máy Glomed 2 (Cephalosporin): 29A Đại lộ Tự Do, Khu Công Nghiệp VSIP 1, TX. Thuận An, Bình Dương.

^